X

TIN TỨC NỔI BẬT

24

Sử dụng hệ thống đèn để thiết kế showroom thời trang ấn tượng

posted on

Thiết kế showroom thời trang cần chú trọng đến ánh sáng. Chính ánh sáng đã giúp cho không gian trưng bày sản phẩm trở nên hoàn hảo và ấn tượng hơn.

Thiết kế showroom thời trang có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá trị thẩm mĩ và giá trị sử dụng của không gian. Những yếu tố như màu sắc, chất liệu thi công, cách bố trí nội thất, hệ thống kệ tủ trưng bày… đều góp phần tạo nên một không gian nội thất showroom cửa hàng. Tuy nhiên, ánh sáng cũng là một yếu tố không kém phần quan trọng mà bạn không nên bỏ qua. Không gian được sắp xếp, bố trí khoa học đến mấy mà thiếu ánh sáng, tối tăm, u ám thì cũng vô nghĩa.

Không gian showroom sẽ trông chuyên nghiệp hơn với đèn chiếu sáng hiện đại

Không gian showroom sẽ trông chuyên nghiệp hơn với đèn chiếu sáng hiện đại.

Đèn trang trí mặt tiền

Khi thiết kế showroom thời trang, mặt tiền là bộ phận quan trọng nhất của cửa hàng quần áo. Khách hàng có bị ấn tượng, có bị thu hút hay không phụ thuộc rất nhiều vào mặt tiền của cửa hàng. Mặt tiền sử dụng đèn neon hoặc đèn LED sẽ trở nên vô cùng nổi bật, nhất là vào buổi tối. Tuy nhiên, những loại đèn này lại tiêu tốn khá nhiều điện năng, bạn hãy cân nhắc nhu cầu của mình trước khi sử dụng.

Ngoài ra, cũng cần chú ý đến màu sắc của mặt tiền. Mặt tiền với những màu mạnh như đỏ hay vàng đều khiến con người phải chú ý, phải dừng lại để chiêm ngưỡng. Tuy nhiên, cũng cần phải lựa chọn màu sắc mặt tiền hài hòa với không gian nội thất và phù hợp với màu sắc thương hiệu. Sự kết hợp giữa màu sắc nổi bật và hệ thống đèn độc đáo tạo nên sự cuốn hút của cửa hàng thời trang.

Bố trí đèn chiếu sáng trong thiết kế showroom thời trang

Bố trí dàn đèn trần chiếu sáng showroom thật khoa học.

Đèn chiếu sáng nội thất showroom

Ngoài mặt tiền, bạn cũng cần phải đầu tư vào hệ thống chiếu sáng bên trong cửa hàng thời trang. Có hai loại đèn chính bên trong một showroom thời trang đó chính là đèn chiếu sáng và đèn trang trí. Đèn chiếu sáng thường được sử dụng là đèn âm trần dạng down-light. Loại đèn này có ưu điểm là có ánh sáng được phân bố đều trong không gian, mang đến một không gian trang trí hài hòa. Giá thiết kế showroom khi được liệt kê các hạng mục sử dụng các thiết bị hiện đại cũng theo đó mà tăng lên.

Đèn trang trí sử dụng trong showroom thời trang thường là đèn chùm hoặc đèn chiếu sáng nhiều màu sắc. Đèn chùm khiến cho không gian showroom trở nên lung linh, sang trọng hơn. Đèn chiếu sáng nhiều màu sắc sử dụng để làm nổi bật cho ý tưởng trang trí, khiến cho không gian trưng bày trở nên bắt mắt hơn. Tuy nhiên, bạn không nên lạm dụng loại đèn này vì nó sẽ khiến không gian bị nhiễu loạn, gây rối mắt. Trên đây là những gợi ý của công ty thiết kế nội thất showroom More Home dành cho bạn để lựa chọn hệ thống đèn chiếu sáng phù hợp.

| Categories: | Tags: thiết kế showroom thời trang , giá thiết kế showroom , công ty thiết kế nội thất showroom | View Count: (241) | Return

Thiết kế nội thất MOREHOME

thiết kế nội thất văn phòng

thiết kế nội thất văn phòng

thiết kế nội thất văn phòng