X

TIN TỨC NỔI BẬT

21

Top 5 bí quyết thiết kế nội thất showroom thời trang thu hút

posted on

Thiết kế showroom quần áo thời trang ấn tượng sẽ giúp gia tăng doanh số nhanh chóng. Sau đây là bí quyết để trang trí cửa hàng quần áo ấn tượng và tinh tế.

Kinh doanh cửa hàng thời trang là một trong những ngành nghề thịnh hành nhất hiện nay. Tuy nhiên, ngành quần áo thời trang cũng có sự cạnh tranh rất lớn từ đối thủ. Để tồn tại và phát triển, bạn cần phải trở nên khác biệt, cuốn hút khách hàng hoặc chấp nhận phá sản và đóng shop. Vậy làm thế nào để thiết kế showroom cửa hàng độc đáo, ấn tượng để thu hút khách hàng? More Home sẽ chia sẻ cho bạn 5 mẹo đơn giản để thiết kế nội thất shop thời trang.

Thiết kế mặt tiền ấn tượng

Cần phải lựa chọn địa điểm kinh doanh tập trung nhiều khách hàng tiềm năng, một địa điểm thật nổi bật. Đồng thời, cần phải trang trí mặt tiền cửa hàng thật bắt mắt và cuốn hút để lôi kéo khách hàng bước vào để mua sắm quần áo.

Thiết kế mặt tiền showroom ấn tượng

Thiết kế mặt tiền showroom thời trang ấn tượng.

Xác định phong cách thiết kế

Một phong cách thiết kế showroom cửa hàng độc đáo sẽ ghi điểm với khách hàng tiềm năng. Phong cách thiết kế showroom cần phải phù hợp với sản phẩm được trưng bày, nâng cao giá trị của sản phẩm. Hãy suy nghĩ xem mình muốn bán sản phẩm nào, bán cho ai, phong cách sống của bạn như thế nào để chọn phong cách phù hợp.

Lựa chọn ma nơ canh, tủ kệ và giá treo quần áo

Cần phải chú ý đến không gian trưng bày sản phẩm khi thiết kế showroom quần áo. Cần phải lựa chọn ma nơ canh, kệ tủ trang trí và giá treo phù hợp với sản phẩm và không gian nội thất. Cửa hàng thời trang cao cấp thì nên chọn loại ma nơ canh cao cấp. Nên chọn những ma nơ canh toàn thân để phối đồ cho khách hàng thấy vẻ đẹp và giá trị của quần áo thời trang được shop bán.

lựa chọn ma nơ canh trong thiết kế showroom thời trang

Bố trí sản phẩm ấn tượng

Thiết kế showroom cửa hàng là để nhấn mạnh đến những sản phẩm được trưng bày. Tối giản hóa không gian để tạo nên một nội thất tinh tế, nhẹ nhàng. Giá trị thẩm mĩ của không gian nội thất tập trung vào sản phẩm và một không gian nội thất đơn giản sẽ làm nền cho những sản phẩm nổi bật. Ngoài ra, cũng cần phải bố trí sản phẩm thời trang hợp lí để mang lại trải nghiệm mua sắm tốt cho khách hàng.

Bố trí sản phẩm trong thiết kế showroom

Bố trí các sản phẩm thật khoa học phục vụ các hoạt động mua sắm.

Sử dụng ánh sáng thông minh

Ánh sáng đèn LED được lựa chọn phụ thuộc vào sản phẩm được trung bày. Ánh sáng màu trắng mang đến một không gian sang trọng và cao cấp. Ánh sáng đèn màu mang đến một không gian cửa hàng ấm áp và trẻ trung.

Áp dụng 5 mẹo trang trí showroom cửa hàng quần áo sau, bạn sẽ có được không gian trưng bày ấn tượng và thu hút. Nếu có nhu câu thiết kế thi công showroom cao cấp, hãy liên hệ More Home – Công ty thiết kế nội thất showroom chuyên nghiệp.

| Categories: | Tags: thiết kế showroom quần áo , thiết kế showroom cửa hàng , công ty thiết kế nội thất showroom | View Count: (852) | Return

Thiết kế nội thất MOREHOME

thiết kế nội thất văn phòng

thiết kế nội thất văn phòng

thiết kế nội thất văn phòng