X

TIN TỨC NỔI BẬT

10

Ý tưởng thiết kế showroom ô tô với phong cách tối giản

posted on

Việc thiết kế showroom ô tô thường đòi hỏi khá nhiều công sức của những kiến trúc sư. Bởi thông thường một mặt bằng dành cho việc trưng bày các dòng xe ô tô là khá rộng, lên đến vài trăm mét vuông. Vậy nên, xu hướng thiết sẽ tập trung vào việc kiến tạo nên một khối kiến trúc kiên cố, vững chắc và có phần đơn giản thay vì một showroom quá nhiều đường nét cầu kỳ và phức tạp.

Một người khách hàng khi ghé qua một showroom ô tô để thăm quan, họ thường chú ý nhiều hơn tới các sản phẩm và các dịch vụ chăm sóc nhằm phục vụ mục đích mua hàng của họ. Điều đó khiến cho việc thiết kế showroom ô tô trở nên nhẹ nhàng hơn. Cố gắng tạo nên một không gian có đầy đủ các chức năng cơ bản để đáp ứng việc trưng bày các mẫu xe và có khu kỹ thuật cho đội ngũ nhân viên và thợ sửa xe. Với từng ấy  chi tiết là đủ để đáp ứng việc kinh doanh ô tô hiệu quả.

Thiết kế showroom ô tô phong cách tối giản

Thiết kế showroom ô tô sử dụng những vật liệu hiện đại.

Ý tưởng thiết kế showroom ô tô là sử dụng phong cách tối giản làm chủ đạo. Tối giản ở đây không có nghĩa là đơn điệu và sơ sài mà nên hiểu là việc hạn chế sử dụng quá nhiều chi tiết rườm rà. Theo đó, tận dụng những vật liệu hiện đại để khiến showroom vẫn có sự cuốn hút và sang trọng.

Việc sử dụng kết cấu khung thép và kính cường lực sẽ tạo ra vẻ đẹp đầy khỏe khoắn và hiện đại. Khung thép tinh luyện tạo sự vững chãi, kiên cố nhưng vẫn có thể đảm bảo phát huy tính chống đỡ tốt khi có sự chấn động từ mặt sàn. Trần nhà cũng được cấu tạo từ các thanh thép lớn được uốn cong và kết linh với nhau qua những mối hàn công nghệ cao.

Thiết kế showroom ô tô với vật liệu hiện đại

Thiết kế showroom ô tô theo phong cách tối giản nhưng đầy cuốn hút.

Những tấm phi kim màu lạnh để lợp trần. Những tấm kính cường lực được lắp đặt vào hệ khung thép. Tất cả những yếu tố kể trên khiến giá trị thẩm mỹ của showroom ô tô được nâng cao. Không màu mè nhưng lại toát lên được sự đẳng cấp và vẻ cuốn hút hiện đại. Mặt sàn lát đá hoa cương sáng màu khiến thiết kế showroom ô tô trở nên sáng sủa hơn.

Tuy là mang một phong cách tối giản nhưng vì sử dụng các loại vật liệu chất lượng cao nên giá thành của việc thiết kế thi công công trình không hề rẻ. Nhưng bạn đọc hãy yên tâm, bởi báo giá thiết kế showroom sẽ trình bày chi tiết những hạng mục cần phải chi tiền một cách chi tiết. Nói chung, chúng tôi đảm bảo giá thành tuy đắt nhưng “chất”  và đáng đồng tiền mà quý khách đã bỏ ra.

| Categories: | Tags: thiết kế showroom ô tô , ý tưởng thiết kế showroom , báo giá thiết kế showroom | View Count: (311) | Return

Thiết kế nội thất MOREHOME

thiết kế nội thất văn phòng

thiết kế nội thất văn phòng

thiết kế nội thất văn phòng