X

TIN TỨC NỔI BẬT

09

Dịch vụ thiết kế showroom vật liệu xây dựng More Home

posted on

Những doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm nhu vật liệu xây dựng thì showroom có vai trò rất quan trọng, quyết định đến thương hiệu cũng như doanh thu của một công ty. Vì vậy, cần phải đầu tư để thiết kế và hoàn thiện chỉnh chu cửa hàng vật liệu xây dựng để tạo nên một không gian trưng bày hấp dẫn

Thiết kế showroom vật liệu xây dựng đang đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc kinh doanh của những công ty chuyên kinh doanh sản phẩm này. Đây là nơi trưng bày những sản phẩm của công ty, quảng bá sản phẩm và hình ảnh của công ty đến với khách tham quan. Đồng thời, cửa hàng trưng bày sản phẩm còn tác động đến tâm lí khách hàng, kích thích khách hàng mua hàng, mang lại doanh thu cho công ty.

Vai trò quan trọng của một thiết kế showroom vật liệu xây dựng

Vai trò quan trọng của việc kiến tạo nên một showroom vật liệu xây dựng.

Mẫu thiết kế showroom vật liệu xây dựng đẹp

Mẫu thiết kế showroom vật liệu xây dựng của More Home được tạo nên với vẻ đẹp thẩm mĩ cao. Màu sắc chủ đạo được sử dụng trong cửa hàng vật kiệu xây dụng là màu trắng hoặc màu xám, những gam màu trung tính rất dễ sử dụng để trang trí và thi công nội thất. Những tông màu này là tông màu nền, sử dụng để làm nổi bật những yếu tố khác trong không gian.

Sàn được lát đá granite bóng loáng, mang lại cảm giác sang trọng, quý phái cho nơi trưng bày sản phẩm. Những mẫu đá granite đen, granite vàng nâu, mang đến vẻ đẹp cao cấp cho cửa hàng trưng bày, đồng thời rất khó bám bẩn. Đá granite tự nhiên có độ bền cao, những vân đá đẹp, chống trầy xước được sử dụng để thi công cửa hàng.

Vẻ đẹp cao cấp của mẫu showroom vật liệu xây dựng

Mẫu showroom vật liệu xây dựng được thiết kế vô cùng cao cấp.

Báo giá thiết kế showroom đẹp More Home

Công ty More Home đã và đang cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công nội thất tại TPHCM. Chúng tôi đã thiết kế và ghoàn thiện rất nhiều công trình phục vụ cho nhu cầu của khách hàng, với phong cách đa dạng, nội thất thiết kế sáng tạo. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, kiến trúc sư More Home đã hoàn thiện những công trình đẹp nhất, ấn tượng nhất phục vụ cho khách hàng.

More Home báo giá thiết kế showroom cho khách hàng sau khi bàn giao bản thiết kế 2D. Nếu khách hàng thấy chi phí thiết kế và bảng thiết kế phù hợp với nhu cầu của mình thì sẽ tiến hành đặt cọc. Sau khi hoàn thiện bản vẽ 3D tổng thể, bàn giao cho khách hàng thì khách hàng sẽ thanh toán số tiền còn lại cho More Home.

Nếu bạn mong mong muốn có một không gian nội thất cửa hàng showroom đẹp và tinh tế và cần tìm một đơn vị thiết kế nội thất uy tín, hãy liên hệ ngay với More Home để được tư vấn chi tiết bạn nhé!

| Categories: | Tags: thiết kế showroom vật liệu xây dựng , mẫu thiết kế showroom , báo giá thiết kế showroom | View Count: (346) | Return

Thiết kế nội thất MOREHOME

thiết kế nội thất văn phòng

thiết kế nội thất văn phòng

thiết kế nội thất văn phòng